Thứ sáu, 01/12/2023

Kênh doanh nghiệp / / Người dân xúc động được khám, chăm sóc sức khoẻ miễn phí

Người dân xúc động được khám, chăm sóc sức khoẻ miễn phí

      Ngày 21/2/2023, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình "Khám chăm sóc sức khoẻ người trong hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội; trao ...

      Ngày 21/2/2023, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình "Khám chăm sóc sức khoẻ người trong hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội; trao sổ bảo hiểm xã hội cho người trong hộ cận nghèo quận Hoàn Kiếm năm 2023".

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn;

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định trao trao sổ BHXH và túi thuốc bổ tới các hộ cận nghèo

     Chương trình có sự tham dự của Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn; lãnh đạo quận Hoàn Kiếm; lãnh đạo các Sở Lao động - TB&XH, BHXH thành phố Hà Nội....

     Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn cho biết, trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân luôn được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Ngày 2/9/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam nhằm huy động, phát huy vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức.

Y, bác sỹ tận tình thăm khám sức khỏe cho các hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn

     Anh Dương Quốc Trung bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể quận Hoàn Kiếm đã rất quan tâm, tổ chức hoạt động thiết thực dành cho những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. “Đây là món quà đầy ý nghĩa mà quận Hoàn Kiếm đã dành cho chúng tôi - những người chưa có điều kiện để tham gia Bảo hiểm xã hội. Món quà là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi phần nào vượt qua những khó khăn hiện tại, ổn định phấn đấu vươn lên trong cuộc sống”, anh Dương Quốc Trung chia sẻ.

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 25,838,039