Thứ hai, 26/02/2024

Kênh doanh nghiệp / / Review địa điểm nhà lưu niệm 48 phố Hàng Ngang trên app HK360 và ngoài đời thực

Review địa điểm nhà lưu niệm 48 phố Hàng Ngang trên app HK360 và ngoài đời thực

Ngôi nhà số 48 Hàng Ngang nguyên là hiệu Phúc Lợi, một hãng buôn tơ lụa, vải vóc vào loại lớn nhất ở Hà Nội những năm 40 của thế kỷ trước. Ngôi nhà có hình ống, nằm gần cuối phố Hàng Ngang, nơi buôn bán sầm uất của khu vực phố cổ. Nhà hai mặt phố, gắn số 48 là mặt tiền phố Hàng Ngang, gắn số 35 là mặt tiền phố Hàng Cân. Chủ nhân của ngôi nhà khi ấy là ông Trịnh Văn Bô và bà Hoàng Thị Minh Hồ. Vậy cùng HK 360 review địa điểm này để thấy sự khác biệt trên app HK 360 và ngoài đời thực nhé!

Trải nghiệm không gian 48 Hàng Ngang ngoài đời thực

Bạn sẽ được ngắm nhìn thỏa thích những hình ảnh thực tế diễn ra tại đó
Được đặt chân vào các căn phòng ghi dấu ấn lịch sử
Được check in trực tiếp và sẽ có bộ sưu tập hàng trăm tấm hình lung linh lưu giữ kỷ niệm nơi bạn đã đến
Cảm nhận và hòa mình vào không khí xung quanh
Quan trọng hơn cả là cạnh đó là bờ hồ Hoàn Kiếm cùng một số địa danh khá đẹp và nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội như: Cầu Thê Húc, Tháp Rùa, Tháp Hòa Phong, Đền Ngọc Sơn….KHÔNG NÊN BỎ LỠ.

Trải nghiệm 48 Hàng Ngang qua App Hoàn Kiếm 360

Bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về không gian Nhà 48 Hàng Ngang
Mọi hoạt động tại đó bạn đều trải nghiệm qua hình ảnh nên sẽ không được sinh động như khi đi thực tế.
Tuy là không có được những bức ảnh check in lung linh NHƯNG NHỜ TRẢI NGHIỆM QUA APP bạn có được đầy đủ thông tin hơn về nơi mình muốn đến  như nguồn gốc lịch sử, địa danh xung quanh có gì? nơi đó thường có các hoạt động gì? thì bạn sẽ có một kế hoạch chuẩn bị TUYỆT VỜI trước khi tham quan thực tế đúng không nào?

 

Hình ảnh review Nhà 48 Hàng Ngang qua app HK 360

Mỗi hình thức trải nghiệm dù là thực tế hay là qua App Hoàn Kiếm 360 đều có những điểm mạnh và điểm yếu, vậy nên 2 hình thức này sẽ hỗ trợ bạn có một TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NHẤT tại Nhà 48 Hàng Ngang nếu như bạn biết tận dụng triệt để Công nghệ vào thực tế, cụ thể hơn bài viết này giúp cho bạn biết dùng mọi thông tin trên app trước khi trải nghiệm ngoài đời thực. Chúc các bạn luôn có những KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ NHẤT khi đặt chân đến Hà Nội!!!

Xem thêm: Nét Đẹp (hoankiem360.vn)

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 27,226,123