Thứ sáu, 01/12/2023

Kênh doanh nghiệp / / Nét đẹp của KHÔNG GIAN XANH Vườn hoa Lý Thái Tổ trên app Hoàn Kiếm 360 khác biệt so với ngoài đời thực như thế nào?

Nét đẹp của KHÔNG GIAN XANH Vườn hoa Lý Thái Tổ trên app Hoàn Kiếm 360 khác biệt so với ngoài đời thực như thế nào?

Vườn hoa Lý Thái Tổ là một phần đất của chùa Phổ Giác xưa kia. Sau khi đánh chiếm Hà Nội và được triều Nguyễn (1874) giao cho khu nhượng địa, người Pháp đã lên kế hoạch cải cách khu vực này. Cuối cùng, vào năm 1883, người Pháp quyết định di dời chùa Phổ Giác về khu vực cuối phố Ngô Sĩ Liên, nhường phần đất lại cho việc xây dựng Quảng trường (vườn hoa hiện nay), tòa đốc lý (bây giờ là vị trí trụ sở Uỷ ban nhân dân thành phố), kho bạc (hiện là Ngân hàng Công Thương), Dinh Thống sứ (Nhà khách Chính phủ) và Bưu điện ngày nay. Bài viết hôm nay chúng mình cùng so sánh trải nghiệm Vườn hoa Lý Thái Tổ trên app Hoàn Kiếm 360 so với ngoài đời thực khác nhau thế nào nhé!

Trải nghiệm không gian Vườn hoa Lý Thái Tổ ngoài đời thực

Bạn sẽ được ngắm nhìn thỏa thích những hình ảnh thực tế diễn ra tại đó
Được đặt chân vào Nhà kèn nằm giữa vườn hoa
Được check in trực tiếp và sẽ có bộ sưu tập hàng trăm tấm hình lung linh lưu giữ kỷ niệm nơi bạn đã đến
Cảm nhận và hòa mình vào không khí xung quanh
Ngắm nhìn trực tiếp các hoạt động đời thường muôn màu muôn vẻ của đủ mọi lứa tuổi, tầng lớp dân chúng thủ đô
Quan trọng hơn cả là cạnh đó là bờ hồ Hoàn Kiếm cùng một số địa danh khá đẹp và nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội như: Cầu Thê Húc, Tháp Rùa, Tháp Hòa Phong, Đền Ngọc Sơn….KHÔNG NÊN BỎ LỠ.

Hình ảnh minh họa trải nghiệm Vườn hoa Lý Thái Tổ 

Trải nghiệm Vườn hoa qua App Hoàn Kiếm 360

Bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về không gian Vườn Hoa Lý Thái Tổ
Mọi hoạt động tại đó bạn đều trải nghiệm qua hình ảnh nên sẽ không được sinh động như khi đi thực tế.
Tuy là không có được những bức ảnh check in lung linh NHƯNG NHỜ TRẢI NGHIỆM QUA APP bạn có được đầy đủ thông tin hơn về nơi mình muốn đến  như nguồn gốc lịch sử, địa danh xung quanh có gì? nơi đó thường có các hoạt động gì? thì bạn sẽ có một kế hoạch chuẩn bị TUYỆT VỜI trước khi tham quan thực tế đúng không nào?

Hình ảnh minh họa Vườn hoa Lý Thái Tổ qua app
 

Mỗi hình thức trải nghiệm dù là thực tế hay là qua App Hoàn Kiếm 360 đều có những điểm mạnh và điểm yếu, vậy nên 2 hình thức này sẽ hỗ trợ bạn có một TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NHẤT tại Vườn hoa Lý Thái Tổ nếu như bạn biết tận dụng triệt để Công nghệ vào thực tế, cụ thể hơn bài viết này giúp cho bạn biết dùng mọi thông tin trên app trước khi trải nghiệm ngoài đời thực. Chúc các bạn luôn có những KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ NHẤT khi đặt chân đến Hà Nội!!!

Xem thêm: Nét Đẹp (hoankiem360.vn)

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 25,838,191