Thứ sáu, 01/12/2023

Kênh doanh nghiệp / / Gần 500 VĐV thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 quận Hoàn Kiếm

Gần 500 VĐV thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 quận Hoàn Kiếm

Sáng 23-9, cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 quận Hoàn Kiếm diễn ra sôi nổi tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với sự tham gia của gần 500 vận động viên (VĐV) đến từ 80 đơn vị khối trường học, lực lượng lao động - vũ trang trên địa bàn.

Sáng 23-9, cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 quận Hoàn Kiếm diễn ra sôi nổi tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với sự tham gia của gần 500 vận động viên (VĐV) đến từ 80 đơn vị khối trường học, lực lượng lao động - vũ trang trên địa bàn.

Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm và Tổng Biên tập Báo Hànộimới tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải chạy.

Tới dự có Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Minh Đức, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn và đông đảo nhân dân trên địa bàn quận tham dự, cổ vũ các VĐV thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn, cho biết: Là một trong những hoạt động thể dục, thể thao ý nghĩa và giàu truyền thống nhất của Thủ đô Hà Nội, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 là sự kiện chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023).

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn phát biểu khai mạc.

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn khẳng định, ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, quận đã triển khai kế hoạch và đã chỉ đạo các đơn vị, phòng, ban chuyên môn tổ chức cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 chu đáo, khách quan, trung thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đông đảo học sinh, thanh niên, các đơn vị và toàn thể nhân dân tham gia.

Quận đã huy động 1.500 người đại diện các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, các cụm văn hóa, thể thao, 18 phường và các trường học trên địa bàn quận tham gia. Ban chỉ đạo quận đã tiến hành kiểm tra chạy phổ thông tại các cơ sở; công tác chuyên môn tổ chức khoa học, an toàn, đạt kết quả cao, tạo khí thế sôi nổi kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước. Tại các đơn vị đều có các đồng chí lãnh đạo tham gia chạy động viên phong trào, nhiều đơn vị quan tâm đầu tư, tổ chức chu đáo, VĐV trang phục đẹp và đồng đều, có khẩu hiệu tuyên truyền. Kết quả các cuộc kiểm tra, các VĐV đều đạt thành tích theo yêu cầu, các đơn vị kịp thời động viên, trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích.

Có mặt tại giải chạy năm nay, VĐV Nguyễn Hồng Vân (Cung Thiếu nhi Hà Nội) chia sẻ, chị đã tham gia Giải chạy Báo Hànộimới được 4 năm. "Tôi cũng thấy giải chạy được tổ chức rất tốt, chuyên nghiệp. Tôi cảm nhận người dân rất hào hứng tham gia tạo nên không khí sôi nổi. Tôi sẽ tiếp tục tham gia giải chạy vào những năm sau", chị Vân nói.

Còn trọng tài điều hành giải đấu Trần Mạnh Hà, cho biết: "Sau nhiều năm đồng hành cùng Giải chạy Báo Hànộimới, tôi thấy đây là một giải giàu ý nghĩa. Dù là giải chạy phong trào nhưng công tác trọng tài luôn được tổ chức nghiêm túc, bảo đảm công bằng đúng theo điều lệ giải. Qua kết quả hôm nay, Ban tổ chức lựa chọn được các VĐV có thành tích tốt nhất để tổ chức đội tuyển của quận tham gia thi đấu chung kết thành phố diễn ra tới đây".

Tại cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023, quận Hoàn Kiếm có gần 500 VĐV đại diện cho 80 đơn vị, cơ sở tham gia thi đấu. Giải chạy đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cá nhân: Khối THCS cho các VĐV: Đỗ Duy Khương (nam, Trường THCS Chương Dương), Nguyễn Minh Phương (nữ, Trường THCS Trưng Vương); khối THPT cho các VĐV: Dương Đức Việt (nam, Trường THPT Trần Phú), Đặng Bảo Trâm (nữ, Trường THPT Việt Đức); khối cơ quan xí nghiệp, lực lượng vũ trang, phường cho các VĐV: Trần Ngọc Hiếu (nam, Tổng công ty Điện lực), Dương Thị Hồng Dịu (nữ, Tổng công ty Điện lực). Giải Nhất nội dung đồng đội nam: Phường Hàng Gai và đồng đội nữ Tổng công ty Điện lực.

Báo Hànộimới đã giành hai giải: Giải Ba nội dung đồng đội nữ và giải Ba nội dung cá nhân nữ của VĐV Cấn Thị Hằng. Đây là lần thứ hai Báo Hànộimới có VĐV giành huy chương tại giải.

Một số hình ảnh tại chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 quận Hoàn Kiếm:

Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Minh Đức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải chạy.

VĐV Nguyễn Vũ Quỳnh (Báo Hànộimới) tuyên thệ.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc nhất giải.

Nguồn: Ngân Hà, Báo Hà Nội Mới

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 25,837,951