Chủ nhật, 19/05/2024

Sự kiện / FESTIVAL THU HÀ NỘI VỚI CHỦ ĐỀ "THU HÀ NỘI - ĐẾN ĐỂ YÊU”

FESTIVAL THU HÀ NỘI VỚI CHỦ ĐỀ "THU HÀ NỘI - ĐẾN ĐỂ YÊU”

Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội 29/09/2023 146 view

Festival Thu Hà Nội với chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu” sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 29/9 - 1/10 tại khu vực Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và một số quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Festival Thu Hà Nội chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu” sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 29/9 - 1/10 tại khu vực Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và một số quận, huyện trên địa bàn thành phố. Đây là lần đầu tiên thành phố tổ chức Festival Thu Hà Nội nhằm quảng bá nét đẹp, giá trị văn hóa, du lịch, thu hút du khách đến với Thủ đô.

Festival với các chủ đề về Thu Hà Nội giới thiệu những giá trị độc đáo của di sản văn hóa Hà Nội, giá trị được coi là tinh hoa của cả nước với nét đặc trưng riêng biệt và nhiều danh thắng, điểm đến hấp dẫn tại Thủ đô. Bên cạnh lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật “Thu Hà Nội” diễn ra ở khu vực Vườn hoa đền Bà Kiệu, Festival còn có nhiều hoạt động đặc sắc khác.

Đó là khu vực trưng bày gian hàng quy mô 150 gian bố trí dọc đường Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch và khu vực nhà Bát Giác. Khu vực này sẽ giới thiệu không gian “Sắc hoa mùa Thu”; không gian quảng bá sản phẩm làng nghề chủ đề “Vườn ánh sáng”; không gian “Quà tặng mùa Thu”; không gian “Hương vị mùa Thu”; triển lãm ảnh “Thu Hà Nội - Đến để yêu”; khu gian hàng của các tỉnh, thành phố; khu gian hàng của cơ quan du lịch quốc tế giới thiệu điểm đến du lịch các nước, thúc đẩy hoạt động du lịch song phương...Nguồn: HTV - Thời sự

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 28,052,577