Nhà hàng La Badiane

  • Nhà hàng La Badiane

  • Số 10 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 024 3942 4509

Giới thiệu chung

Tọa lạc tại số 10 phố Nam Ngư, La Badiane từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc với những ai yêu mến ẩm thực và văn hóa Pháp. Được thành lập bởi ba người đàn ông Pháp: Minh Spielmann, Benjamin Rascalou và Anthony Balenci vào cuối năm 2008, hình ảnh hoa hồi chính là biểu tượng cho nét phong cách tinh tế mà đẳng cấp đặc trưng của La Badiane.
Lấy cảm hứng từ phong cách “Winter Garden”, La Badiane xanh mát với lối vào trồng đầy cây xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thư thái ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào. 
Không chỉ là những món ăn Pháp đầy cao quý và đẳng cấp, tại La Badiane, quý khách còn được thưởng thức sự sáng tạo và thăng hoa trong ẩm thực với những tìm tòi của đầu bếp Benjamin và các đồng nghiệp trong việc phối hợp các nguyên liệu ẩm thực Pháp cao cấp với các gia vị bản địa đặc thù như hồi, tiêu, ớt, mùi, quế, thì là, gừng…, để đưa đến thực khách sự bùng nổ về hương vị. Đến La Badiane, chắc hẳn bạn sẽ không thể thỏa mãn hơn với các món ăn đã được Miele Guide xếp hạng top 500 nhà hàng ở châu Á và nhận được “Certificate of Excellence” trong ba năm liên tiếp 2012, 2013 và 2014 của Trip Advisor. Hơn thế nữa, cũng tại cộng đồng du lịch “kĩ tính” này, đã có tới hơn 300 lượt xếp hạng “XUẤT SẮC” cho La Badiane – một con số ấn tượng chỉ thấy được ở những nhà hàng đẳng cấp nhất. La Badiane chính là điểm đến hoàn hảo của bạn – nơi được thực khách trong nước và quốc tế mệnh danh là thiên đường của những món ăn “nhất định phải thử một lần trong đời”.

Địa điểm khác