Artisan Boutique

  • Artisan Boutique

  • Số 24 - 26 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 024 3938 1900 / 096 627 1111

Giới thiệu chung

Nằm trong trung tâm khu phố cổ của Hà Nội, khách sạn Artisan Boutique chỉ cách khu vực hồ Hoàn Kiếm chưa đầy một phút đi bộ. Với địa điểm thuận lợi này, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng khác của thành phố cũng như trải nghiệm những nét chấm phá thú vị của khu vực Phố cổ vào cả ban ngày và ban đêm.
Khách sạn Artisan Boutique có 35 phòng với 4 loại phòng: Phòng Standard, phòng Deluxe với ban công nhìn xuống đường, phòng Executive với ban công nhìn thành phố và đặc biệt, nằm trên tầng cao nhất của khách sạn, với tầm nhìn 360 độ về khu phố cổ và hồ Hoàn Kiếm là loại phòng Penhouse. Tất cả các phòng đều có internet không dây miễn phí và máy tính xách tay, đồ ăn nhẹ bổ sung và chai nước uống hàng ngày, bữa sáng, điều hòa không khí, tủ lạnh, két an toàn và truyền hình vệ tinh.
Khách sạn cung cấp các dịch vụ đa dạng cho du khách như: Dịch vụ lễ tân, dịch vụ cho doanh nhân, dịch vụ lau dọn... sẽ làm hài lòng các du khách đến để nghỉ ngơi hay đi công tác. Ngoài ra, dịch vụ tour du lịch cung cấp cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và những trải nghiệm thực sự khó quên cho du khách.

Địa điểm khác